Contact Us

Liên hệ
tư vấn

Quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin hoặc đặt lịch khám qua Tổng đài, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi, xin vui lòng liên hệ: 0936 567 599 hoặc vui lòng điền thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Hỗ trợ 24/7

0936 567 599

Địa chỉ

116 Trường Chinh, Phường 12 Quận Tân Bình, TP.HCM

Book now

Đặt lịch tư vấn

Bác sĩ sẽ liên hệ ngay tới bạn

Câu hỏi thường gặp

Tùy vào nhu cầu và tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân, bác sĩ của An Tường sẽ có phác đồ điều trị và thăm khám riêng cho từng người. Nhưng để sớm phát hiện và chữa trị các vấn đề răng miệng tiềm ẩn, bạn hãy thăm khám răng định kỳ 6 tháng/lần là tốt nhất.

Tùy vào loại hình dịch vụ thẩm mỹ răng cũng như tình trạng răng của khách hàng, các bác sĩ tại An Tường sẽ thăm khám, kiểm tra và tư vấn giải pháp phù hợp nhất mà vẫn đảm bảo hạn chế tối đa mài răng, bảo vệ răng thật của khách hàng.

Với công nghệ hiện đại, quy trình chuẩn y khoa và tay nghề dày dặn kinh nghiệm của các bác sĩ sẽ giúp khách hàng yên tâm và thoải mái nhất khi chọn làm răng tại An Tường.

Chăm sóc, vệ sinh răng hàng ngày kết hợp với thăm khám định kỳ tại cơ sở nha khoa uy tín là cách giúp bạn cải thiện và bảo vệ răng miệng.